สินค้าแนะนำ

MiniTest 7200FH

MiniTest 7200FH-7400FH

จากเยอรมัน

ช่วยให้การวัดความหนาขวดและภาชนะต่างๆ เป็นไปได้อย่างง่ายและเที่ยงตรงแม่นยำ โดยไม่ต้องตัดหรือผ่าชิ้นงาน ความหนาของทุกซอกทุกมุมสามารถวัดได้ในพริบตา ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย รายละเอียด>>

xt-3000-auto

XT-3000AUTO

จากอเมริกา

สามารถทำให้การลับคมสว่านเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ด้วยทำงานระบบอัตโนมัติ สว่านจะคมและเที่ยงตรงภายในไม่กี่วินาที เหมาะสำหรับการลับคมสว่านปริมาณมาก รายละเอียด>>

QuintSonic 7

QuintSonic 7

จากเยอรมัน

เป็นเครื่องมือวัดความหนาสีและแล็คเกอร์ ที่เคลือบบนวัสดุพลาสติก, โลหะ, ไม้, เซรามิคหรือกระจก โดยสามารถวัดแบ่งชั้นได้ 5 ขั้น ในการวัดเพียงครั้งเดียว มีความเที่ยงตรงสูง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด รายละเอียด>>

equotip 550

Equotip 550

จากสวิสเซอร์แลนด์

เครื่องมือวัดความแข็งแบบพกพา หน้าจอทัสสกรีน สำหรับทดสอบความแข็งชิ้นงานนอกสถานที่ รวมทั้งรอยแนวเชื่อมตะเข็บต่างๆ มีความเที่ยงตรงสูงด้วยหลักการวัดทดสอบแบบ Leeb เทียบเท่ามาตรฐานสากล สามารถเปลี่ยนหัววัดได้หลายรูปแบบให้เหมาะกับการใช้งาน รายละเอียด>>

FMS

FMS

จากอเมริกา

แต่ละรุ่นของ FMS ออกแบบ ให้เหมาะสมกับแต่ละลักษณะการวัดทดสอบ ทั้งแรงดึงและแรงดัน โดยเฉพาะอุตสาหกรรมแพ็คเกจจิ้ง ควบคุมการทำงานและแสดงผลวัดทดสอบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ รายละเอียด>>

Zonotip

Zonotip

จากสวิสเซอร์แลนด์

การวัดความหนาชิ้นงานจากด้านใดด้านหนึ่ง สามารถกระทำได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วด้วย Zonotip และ Zonotip+ ที่สามารถวัดความหนาชิ้นงานโดยกำจัดผิวเคลือบออกเองอัตโนมัติ รายละเอียด>>

MiniTest 7400

MiniTest 7400

จากเยอรมัน

ออกแบบและผลิต เพื่อรองรับความต้องการในการวัดความหนา ผิวเคลือบผิวเคลือบ ในทุกๆรูปแบบเช่น ผิวเคลือบบางมากหรือหนามาก, พื้นผิว เคลือบรูปทรงต่างๆ, ความเที่ยงตรงและแม่นยำที่สูงและอื่นๆ รายละเอียด>>